Căn hộ Monarchy Apartment MO21

CODE: 129004 $2300 /Tháng 350m2 3 P.Tắm 3P.Ngủ Hướng Tây
FOR Long term | Price : $ | Area : 350 m2 | Bath room : 3 | Bed room : 3 | Direction : 5
Description

Căn hộ Monarchy Apartment MO21:

Căn hộ Monarchy 2 phòng ngủ

 

Amenities
Air Conditioning     Balcony     Internet     Fridge     Cable TV     Fans     Furnished     Cupboards    
Maps
Visit http://renting.com.vn/?property=villa-euro-village-4br to view more.

ɠCopyright by SECONDHOMES CO.,LTD. All Rights Reserved.
Address: 2nd Floor, 155 Tran Phu Street, Hai Chau District, Danang City, Vietnam
Hotline: ֠Vietnamese: (+84) 925.030.999 ֠English: (+84) 905.80.83.88
Email: info@secondhomes.com.vn ֠Website: www.secondhomes.com.vn

Căn hộ Monarchy Apartment MO21:

Căn hộ Monarchy 2 phòng ngủ

 

The Point nằm trong Khu nghỉ mát Đà Nẵng Beach (260 ha) là biệt thự sân golf mới nhất tại Khu liên hợp Bãi biển Đà Nẵng đạt giải thưởng quốc tế. Đây là khu du lịch hàng đầu được giải thưởng của VinaCapital, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, là khu phát triển lớn nhất trên bờ biển miền Trung Việt Nam và bao gồm biệt thự và căn hộ cao cấp, sân gôn đẳng cấp thế giới và nhiều tiện nghi tuyệt vời khác. Dự án bao gồm 40 biệt thự với diện tích 350m. Các biệt thự nằm liền kề với fairway thứ 14 của sân gôn Dunes Golf Greg Norman. Tất cả các biệt thự Point đã được hoàn thành với tiêu chuẩn quốc tế bao gồm hai tầng và 3 phòng ngủ, có phòng tắm bên trong, có tầm nhìn ra Sân Gôn Đà Nẵng.

Tất cả các biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ đều nhìn ra Sân Gôn Đà Nẵng. Tất cả các biệt thự đều có tính chất vật liệu cao cấp được lựa chọn, đảm bảo mức sống cao nhất và độ bền cao. Tất cả các biệt thự đều có hồ bơi riêng với khả năng truy cập đầy đủ. Một loạt tiện ích sẽ được phát triển để dự án bổ sung cho các cơ sở hiện có của dự án đã hoạt động tại Danang Beach Resort. Điểm đại diện cho một môi trường sống cung cấp một lối sống hiện đại và một sân sau kéo dài đến Dunes Course. Điểm là một môi trường tuyệt vời cho gia đình bạn.

VỊ TRÍ:

5 phút đến Ngũ Hành Sơn
20 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng
20 phút đến phố cổ Hội An - Di sản Thế giới của UNESCO
50 phút đến Đồi Bà Na
60 phút đến Mỹ Sơn - Di sản Thế giới của UNESCO
Và 2 giờ đi Huế - Di sản Thế giới của UNESCO

TIỆN NGHI:

The Point là một phần của Khu nghỉ mát Đà Nẵng Beach, cung cấp một loạt các tiện nghi 5 sao bao gồm Câu lạc bộ Beach, Spa Tides, Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng, Sân Gôn Dune và phạm vi lái xe. Các tiện ích tại khu nghỉ mát bao gồm 18- Có sân gôn (tại chỗ), thiết bị tập thể dục, tắm hơi, sân gôn (tại chỗ), câu lạc bộ trẻ em, sân gôn (tại chỗ), thiết bị tập thể dục, spa, bể bơi ngoài trời. Bãi biển tự hào có bóng chuyền, bóng đá, và thể thao dưới nước cùng với vô số những chiếc ghế dài, nơi bạn có thể ngâm mình dưới ánh mặt trời hoặc tự mất mình trong tiểu thuyết mà bạn mang theo với bạn. Quản lý khu nghỉ mát cung cấp xe golf để đảm bảo việc đi lại nhanh chóng và thuận tiện cho tất cả các tiện nghi. Đối với những người muốn có thêm sự riêng tư, mỗi nhà đều có hồ bơi riêng và sức chứa dự phòng để cung cấp cho bạn không gian riêng của bạn.

WHITECAPS BEACH CLUB & BISTRO:
White Caps Beach Club & Bistro, một phần của The Ocean Resort, cung cấp một nơi ẩn náu vô song. Thưởng thức tất cả những tiện nghi hiện đại đi kèm với một khu bảo tồn năm sao.

KHÓA GOLF ĐÀ NANNG
Sân gôn đẳng cấp thế giới có các mối nguy hiểm tự nhiên, một số khung cảnh ngoạn mục nhất của châu Á và trải nghiệm độc đáo về văn hoá cổ. Được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman, cung cấp 18 lỗ hổng cùng với bãi biển nguyên sơ, với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của quần đảo Chàm và núi đá cẩm thạch.

Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng, trung tâm của Khu nghỉ mát Đà Nẵng Beach, có sân gôn 18 lỗ được thiết kế bởi
Norman và được công nhận là sân gôn tốt nhất của Việt Nam. Nằm trên 140ha, nó có đường kết nối 7,160 yard
Bố trí và phản ánh danh tiếng của Norman như là một golfer hung hăng với các hầm chứa, các đường trật tự vững chắc và nhanh chóng rơi vào thảm thực vật ven biển hoang dã, các khu vực rác rầy, nương rẫy và rỗng. Một ngày trên khóa học này không phải là một đi bộ tốt hư hỏng.
CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC:

2015

Khóa học Quản lý Tốt nhất của Việt Nam năm 2015 - Hiệp hội Golf Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam
Khóa 3 hay nhất Par-3 năm 2015 (Hole # 16) - Hiệp hội Golf Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam
Năm 2014

Giải thưởng IAGTO Diamond năm 2014 - Giải thưởng Xuất sắc IAGTO
Sân gôn tốt nhất Việt Nam 2014 - Giải thưởng Du lịch Việt Nam
Năm 2013

Sân Golf Tốt Nhất tại Việt Nam 2013 Bằng Giải Môn Giải Golf Hàng Châu Châu Á 2013
10 sân gôn hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2013 do Asian Golf Awards hàng năm 2013
Sân gôn Tốt nhất Việt Nam 2012-2013 do Hiệp hội Golf Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam
Khóa Par-3 hay nhất của Việt Nam 2012-2013 (lỗ số 16) do Hiệp hội Golf Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam
Năm 2012

Sân gôn tốt nhất tại Việt Nam 2012 Theo Asian Golf Monthly Awards 2012
Sân gôn tốt nhất Việt Nam Theo Các Sân Gôn Trên 1000 Sân Gôn Thế Giới của Rolex
Sân gôn tốt nhất Việt Nam 2012 By Golf Digest của Hoa Kỳ
Năm 2011

Khóa học mới tốt nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2011 Theo Giải Gôn Hàng Châu Châu Á 2011
Chương trình tốt nhất tại Việt Nam - Giải nhì Á hậu của Asian Golf Monthly Awards 2011
Sân gôn mới tốt nhất Việt Nam 2010-2011 do Hiệp hội Golf Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam
Sân Gôn Clubhouse Tốt Nhất Việt Nam 2010-2011 Theo Hiệp hội Golf Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam
Năm 2010

Top 15 Khóa học Mới nhất của Thế giới 2010 By www.golf.com

VINACAPITAL

VinaCapital đã phát triển nhiều tài sản quan trọng của Việt Nam. Với khu biệt thự Đà Nẵng Beach Resort và khu nghỉ mát của biệt thự The Norman Estates, The Ocean Villas và The Dunes Residences, VinaCapital đã đưa ra một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Việt Nam. Với vai trò là công ty quản lý đầu tư hàng đầu và công ty phát triển bất động sản tập trung vào Việt Nam, VinaCapital có danh mục đầu tư đa dạng với tổng tài sản gần 2 tỷ USD được quản lý. Được thành lập vào năm 2003, nó tự hào có một đội ngũ giám đốc điều hành mang lại kinh nghiệm quốc tế và đầu tư rộng rãi cho công ty.

Http://vinacapital.com

VINALIVING

VinaLiving là một trong những thương hiệu của VinaLiving đầu tiên của Việt Nam và là thương hiệu được thiết kế riêng cho những người chủ nhà Việt Nam. Bộ sưu tập tài sản của VinaLiving cung cấp môi trường sống phù hợp một cách cẩn thận thông qua một loạt các sự phát triển tại những địa điểm cao cấp. Mỗi dự án của VinaLiving được hình thành với những nguyện vọng và lối sống của chủ nhà trong tâm trí. Cung cấp các thiết kế sáng tạo và chất lượng xây dựng đẳng cấp thế giới, VinaLiving giúp các chủ nhà Việt Nam sống theo ước mơ của họ.

Các ngôi nhà và cộng đồng VinaLiving được hỗ trợ bởi VinaCapital, một trong những nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ giám đốc điều hành Việt Nam và người nước ngoài của VinaCapital có kinh nghiệm, tầm nhìn và cam kết dài hạn từ việc đầu tư và phát triển một loạt các dự án nhà ở, bán lẻ, khách sạn và các dự án sử dụng hỗn hợp trên khắp Việt Nam.

Sự phát triển bất động sản của VinaCapital được củng cố thêm bởi mối quan hệ với VinaProjects, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý dự án tiêu chuẩn quốc tế, quản lý xây dựng và các dịch vụ quy hoạch đô thị.

BĐS tượng tự